Gửi tin nhắn

Máy Cắt giấy Dễ sử dụng, Giấy Cắt Bằng Với Xử lý Lước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: PRINTYOUNG
Chứng nhận: CE
Số mô hình: QPM-920
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ / bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong thùng thứ nhất, và sau đó được gia cố với các trường hợp bằng gỗ cho bên ngoài bao bì
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T hoặc western Union
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi tháng
Kích thước tối đa.: 920x650mm Kích thước MinPaper: 360 x 290 mm
Kích thước tối đa.: 900 X 620 mm Tốc độ: 4800pcs / h
Điểm nổi bật:

máy cắt giấy

,

máy làm khuôn và khuôn dập chết

Máy Cắt giấy Dễ sử dụng, Giấy Cắt Bằng Với Xử lý Lước

Thông số kỹ thuật:

Mô hình

QPM-920

Tối đa Kích thước giấy

920x650mm

Min. Kích thước giấy

360 x 290 mm

Tối đa Kích thước cắt

900 X 620 mm

Độ chính xác cắt

≤ ± 0.125 mm

Tốc độ

4800pcs / h

Chiều cao của giấy ăn cọc

1 250 mm

Chiều cao phân phối giấy

1 000 mm

Sức mạnh Moto Chính

11Kw

Động cơ điện

18Kw

Trọng lượng máy

10t

Kích thước tổng thể

4200x3600x2030mm

Áp suất tối đa

150t

Loại giấy

Giấy

0.12-2mm

viền sóng

≤4mm

Kích thước kẹp tối thiểu

7mm

Sự miêu tả :

Các máy được thực hiện bởi precessing chuyên nghiệp, với cấu trúc scientiflc. Dễ dàng hoạt động, hiệu suất an toàn prefesssional, áp lực cắt rất lớn để làm cho lợi ích cao. Thích hợp cho papaer ban, bìa cứng ban, PP, PVC, lõm lồi etc.Wide lĩnh vực ứng dụng, tuổi thọ dài.

Thêm Feture:

Thiết bị cho ăn tự động

Các thiết bị sử dụng công nghệ châu Âu mạnh mẽ hút đầu. 4 sucktion 5 cung cấp fuction, ống hút điều chỉnh, thiết bị hấp thụ không khí trên cả hai mặt để đảm bảo cho ăn mịn, ổn định. theo phong cách giấy và góc độ uốn cong khác nhau để có thể điều chỉnh để có được sự đa dạng tự nhiên. 2 nhóm thiết bị điều khiển bằng tia laser để tránh va chạm, với hệ thống nạp thức ăn gia đình để nâng cao hiệu quả làm việc.

Cắt Die


Đúc bằng quá trình cát nhựa có độ bền cao, không khí ly hợp để điều khiển con sâu chính xác và bánh xe sâu để đảm bảo không bị biến dạng khi bị căng thẳng, chạy trơn tru ở tốc độ cao. Thiết bị tốc độ cao không liên tục kéo dây chuyền Đức, hợp kim nhôm với quy trình đặc biệt, vị trí kép để đảm bảo độ chính xác. Khung, thiết bị khóa không khí, thiết bị quay số để dễ dàng thay đổi khuôn. Bảng đáy bằng thép không gỉ có thể sử dụng các nhóm loại 5 + 2 (tùy chọn) để dễ dàng thay đổi khuôn thứ hai, lõm lồi, thay thế khuôn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Thiết bị điều chỉnh áp lực tự động (tùy chọn) để điều chỉnh áp suất dễ dàng hơn và
kiểm soát.

cho ăn


vận hành đồng bộ adobt, chạy êm, cho ăn kệ với lò xo không khí có thể làm cho hoạt động dễ dàng hơn. Có hai thiết bị đo tốc độ đẩy, kéo, hai bên, với thiết bị vị trí có thể điều chỉnh thiết bị trước, thiết bị vị trí laser nhập khẩu để làm cho vị trí chính xác hơn. Ngoài ra còn có tờ rỗng, tấm nghiêng, thiết bị kiểm soát hai mặt để đảm bảo độ chính xác khi cho ăn, mịn, giảm sự lãng phí giấy. chức năng ly hợp điểm đơn có thể làm cho việc cho ăn và cắt ly bất cứ lúc nào hoặc kết hợp đồng bộ, nó làm cho hoạt động dễ dàng hơn.

Tước


Thiết bị tước được làm bằng khung trên, khung giữa, khung dưới. Khung kết nối 3 có thể truyền tải điện một cách dễ dàng, chuyển động cong cong trục cam, nó có thể cải thiện tính ổn định của sự va chạm. với khung dòng trung có thể nhanh chóng thay đổi nấm mốc. Các kệ đặt trước (tùy chọn) có thể làm cho Pre sắp chữ ra khỏi máy để giảm thời gian sắp xếp. Tước khí nén ngừng thiết bị để kéo dài tuổi thọ.

Chuyển


Adobt cơ khí ổ đĩa bàn chải giấy báo chí thiết bị, với hai chiều thổi thiết bị để devlier giấy thông suốt. Thiết lập Tốc độ giảm hoặc dừng lại sau khi giấy đã đầy, cũng có thể chọn dọn dẹp đồ đạc với thiết bị phân phó, lấy mẫu có kiểm soát không khí, lable cho bất kỳ số mảnh giấy, thiết lập auotmatic dừng lại sau khi thiết lập chức năng cài đặt miếng.

Chi tiết liên lạc
Ms Caren

Số điện thoại : +8613818020601

WhatsApp : +8613816748090