Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
Caren

Số điện thoại : 0086-13818020601

WhatsApp : +8613816748090

Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd

Thượng Hải Printyoung Công nghiệp quốc tế Công ty TNHH

  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
Thị trường chính: Nam Mỹ, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu Printyoung Số nhân viên
Doanh thu hàng năm Năm thành lập 2008
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghiệp Quốc tế Thượng Hải Printyoung là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị in ấn và đóng gói chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Và chúng tôi có các nhà máy ở tỉnh Chiết Giang, Sơn Đông và Quảng Đông. Nhân viên của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Công ty chúng tôi đã thông qua Kiểm toán nhà máy bởi Intertek BV & SGS.

Lịch sử
Kể từ khi thành lập vào năm 2008, chúng tôi đã tham gia tích cực trong các triển lãm chuyên nghiệp khác nhau của in ấn và thiết bị đóng gói. Cho đến nay, chúng tôi đã tham gia khoảng 20 triển lãm trong và ngoài nước. Nắm bắt mọi cơ hội để giao tiếp với khách hàng và các công ty ngang hàng, chúng tôi đang có sự cải tiến liên tục và phát triển.

Chúng tôi chủ động lắng nghe những khách hàng được đánh giá cao của chúng tôi để thực sự biết nhu cầu và yêu cầu của họ. Tương ứng, nhằm tạo ra lợi ích lớn hơn cho khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc của mình để đạt được sự xuất sắc. Với 6 năm nỗ lực, chúng tôi đã xuất khẩu máy móc thiết bị đóng gói của chúng tôi bao bì cao cấp cho khoảng 55 quốc gia ở châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á, ... Hơn nữa, và khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi đã tham dự các triển lãm lớn sau đây:


1. & nbsp; Tháng 5 năm 2008 tại Đức - DRUPA MEDIA FAIR
DRUPA là triển lãm thiết bị in ấn lớn nhất thế giới: một thế giới, một Drupa. Chúng tôi đã gặp rất nhiều đại lý quốc tế và đạt được đơn hàng trị giá 50 triệu USD. Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự công nhận rộng rãi từ khách hàng.


2. & nbsp; Tháng 4 năm 2009, Dubai, UAE - TULIP IN & amp; GULF PACK 09

Bản in của vùng Vịnh & amp; Gulf Pack là một triển lãm quan trọng ở Trung Đông. Chúng tôi đã gặp một số khách hàng từ Trung Đông và thiết lập quan hệ hợp tác.


3. & nbsp; Tháng 9 năm 2009, Jordan - TRIỂN LÃM TRUNG QUỐC


4. 2009, Chicago, Mỹ - IN 09
PRINT là một triển lãm có giá trị tổ chức 4 năm một lần tại Mỹ. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng từ Mỹ.

5. 2009, Bắc Kinh, Trung Quốc - TRUNG QUỐC 2009
PRINT CHINA là triển lãm lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần tại Trung Quốc.

6. 2010, Mexico - EXPOGRAFICA 2010
EXPOGRAFICA là triển lãm in lớn nhất ở Mexico. Chúng tôi đã lấy máy in offset của chúng tôi và thư mục gluer ở đó. Khách hàng đã khá hài lòng với hiệu suất tuyệt vời của thiết bị in ấn và thiết bị đóng gói của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã ký một số lượng lớn đơn đặt hàng.

7. Tháng 5, 2012, Đức - DRUPA 2012

8. 2013, Mexico - EXPOGRAFICA 2013

9. 2013, Đông Quan, Trung Quốc - SINO FOLFING CARTON 2013

10. & nbsp; 2013, Bắc Kinh, Trung Quốc - TRUNG QUỐC 2013

11. & nbsp; 16th-22, July, 2014 Braxin - EXPOPRINT LATIN AMERICA 2014

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tham gia vào Triển lãm ALL IN PRINT 2014 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải vào 14-17 tháng 11 năm 2014, Thượng Hải, Trung Quốc. Chúng tôi sẽ trưng bày thiết bị in ấn và thiết bị đóng gói mới của chúng tôi nhân dịp này. Chúng tôi rất mong được gặp bạn ở đó!

Dịch vụ
Chúng tôi cam kết cung cấp nhiều giải pháp thiết bị cho sản xuất hộp giấy, thùng carton, túi giấy, sách, tạp chí và các sản phẩm giấy khác dựa trên nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ hiệu quả cao và đảm bảo cho hoạt động thích hợp của thiết bị và hệ thống ổn định.

1. Chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên nghiệp giao tiếp hiệu quả với bạn, hiểu nhu cầu của bạn và tùy chỉnh giải pháp kinh tế nhất cho bạn. Trong khi đó, chúng tôi rất vui khi cải tiến thiết bị của chúng tôi theo yêu cầu của bạn, làm cho thiết bị của chúng tôi đủ điều kiện để sản xuất sản phẩm với yêu cầu kỹ thuật của bạn.

2. Có mạng lưới hỗ trợ toàn diện, chúng tôi có thể vận chuyển thiết bị in và thiết bị đóng gói của chúng tôi trên toàn cầu. Với các đại lý trên toàn thế giới của chúng tôi, chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp thiết bị và phụ kiện bổ sung cho khách hàng theo yêu cầu.

3. Hình ảnh và video về kiểm tra sản phẩm của chúng tôi sẽ được gửi cho bạn và chúng tôi sẽ yêu cầu bạn xác nhận trước khi giao hàng. Vì vậy, hãy yên tâm mua thiết bị của chúng tôi. </ P>

4. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể được bố trí để cài đặt tại chỗ và vận hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi một người cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện đào tạo miễn phí về cài đặt và vận hành.

5. Một năm bảo hành được cung cấp cho tất cả các máy in và máy đóng gói của chúng tôi. Nếu sản phẩm có vấn đề về chất lượng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các bộ phận thay thế miễn phí.

6. Chúng tôi sẽ thường xuyên ghé thăm khách hàng của chúng tôi để hiểu tình trạng sử dụng thực tế của thiết bị. Chúng tôi sẽ lắng nghe bạn cẩn thận và tiếp tục cải tiến.

7. Vì chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ xa, vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua điện thoại, video và e-mail và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn một bàn tay.

8. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật suốt đời cho máy in và máy đóng gói của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi

  • Adil from Morogo

    Adil