Gửi tin nhắn

Hệ thống làm mát bằng dầu Bopp Máy Ép nhựa Đa chức năng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: PRINTYOUNG
Chứng nhận: CE
Số mô hình: SWAFM-1050
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ / bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong thùng thứ nhất, và sau đó được gia cố với các trường hợp bằng gỗ cho bên ngoài bao bì
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T hoặc western Union
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi tháng
Khổ giấy tối đa: 1000*780mm Khổ giấy tối thiểu: 300*440mm
Tốc độ cán: 0-50m/phút độ dày của giấy: 125-500gsm
Điểm nổi bật:

máy cán màng tự động

,

máy cán màng giấy

,

Máy Cán Màng BOPP Đa Chức Năng

Hệ thống làm mát bằng dầu Bopp Máy Ép nhựa Đa chức năng

Thông số kỹ thuật:

Mô hình SWAFM-1050
Kích thước giấy tối đa 1000 * 780mm
Kích thước giấy tối thiểu 300 * 440mm
Tốc độ laminate 0-50 m / phút
Độ dày giấy 125-500g / ㎡
Tổng công suất 58Kw
Kích thước tổng thể 13000 * 2200 * 3000mm
Cân nặng 7500 kg

Sự miêu tả :


Máy ép nhiệt tự động tốc độ cao SWAFM-1050, một bộ phim dán BOPP đa chức năng, được thiết kế chủ yếu cho việc cán mỏng bằng nước, cũng phù hợp với việc cán nguội bằng dầu và lót bằng keo dán trước. Trong quá trình cán, phim phải được phủ đầu tiên bằng keo, và sau đó được sấy bằng trục con lăn lớn và hệ thống sấy. Trong khi đó, máy nạp thức ăn tự động được trang bị bộ điều khiển chiều dài giấy truyền tải giấy tờ tới máy ép. Sau đó, đơn vị lớp phủ sẽ laminate màng bọc trên giấy bằng nhiệt và áp suất. Lõi sưởi lớn thông qua hệ thống sưởi ấm lưu thông nước, nhiệt độ tăng nhanh và được giữ ổn định và chính xác. Các sản phẩm được ép có thể được cuộn trực tiếp, hoặc được gửi đến máy cắt đĩa để cắt các đường khe trên màng phim, và sau đó được cắt thành các tờ giấy thông qua các con lăn cắt. Cắt các tờ giấy cuối cùng sẽ được truyền tải thay thế cho bàn tiếp nhận thủ công hoặc máy xếp tự động.


ÁP DỤNG: Phù hợp với hai loại phim: phim dán sẵn và phim không dính


1. Máy nạp giấy tự động sử dụng máy bơm chân không không dầu để nạp giấy tự động. Và giấy có thể được thêm ngay cả khi máy vẫn tiếp tục chạy, làm tăng hiệu suất làm việc rất nhiều.

2. Hệ thống giao diện người-máy: màn hình cảm ứng màu đơn giản hoá hoạt động của máy. Trên màn hình cảm ứng, miễn là nhà khai thác nhập kích thước giấy, độ dài chồng chéo và tốc độ làm việc vv, máy có thể nhận ra hoạt động hoàn toàn tự động. Và trên màn hình cảm ứng, tình trạng làm việc của máy có thể được kiểm tra bất cứ lúc nào.

3. Hệ thống nạp giấy tự động được trang bị không có bảo vệ giấy, chống ăn mòn giấy và chống ăn mòn giấy, được kiểm soát bởi các hệ thống cơ điện quang điện và cơ khí. Khi không có giấy, giấy vỡ hoặc chồng chất giấy, máy sẽ dừng tự động để tự bảo vệ .

4. Bàn truyền tải được trang bị máy hút không khí và mặt trước, vv để điều chỉnh giấy truyền tải và chồng lên nhau và cải tiến khả năng làm cán.

5. Độ chính xác cao của trục lăn sưởi mạ crôm được trang bị hệ thống làm nóng dầu trong nhà, có hiệu suất tuyệt vời để kiểm soát nhiệt độ. Nhiệt độ laminating được điều chỉnh khi ứng dụng. 6. Hệ thống áp lực thủy lực cung cấp áp lực tự động lớn và ổn định để đảm bảo chất lượng tốt.

7. Khung mở rộng không khí phát hành phim, và hoàn thiện chính xác của việc phát hành phim, và cũng làm cho việc xếp dỡ cuộn phim thuận tiện hơn nhiều.

8. Sự kết hợp của trục mở rộng không khí và thiết bị phanh có thể điều chỉnh tốc độ giải phóng phim và tốc độ giải phóng.

9. Đơn vị cắt đơn vị và bộ phận tiếp nhận giấy có thể dễ dàng di chuyển ra khỏi bộ phận ép. Thiết kế đặc biệt này làm cho việc bảo trì máy tiện lợi hơn.

10. Hệ thống cắt bằng khí nén tự động thực hiện việc cắt giấy khi nhà điều hành nhập kích thước giấy có thể làm việc trên màn hình cảm ứng.

11. Đơn vị nhận giấy được trang bị không chỉ với bảng tiếp nhận rung mà còn với cuộn dây cuộn. Sau khi cắt, giấy tráng sẽ được tự động gửi đến bàn tiếp nhận rung và được đặt vào. Nếu không phải cắt giấy tráng, nó có thể được cuộn quanh cuộn quanh cuộn.

Chi tiết liên lạc
Ms Caren

Số điện thoại : +8613818020601

WhatsApp : +8613816748090